Trang chủ / Blog / THAM KHẢO QUY TRÌNH TẨY CÁU CẶN LÒ HƠI

THAM KHẢO QUY TRÌNH TẨY CÁU CẶN LÒ HƠI


Quy trình này bao gồm các bước:

Bước 1: Xả bỏ nước cũ trong lò, châm nước sạch vào lò hơi để làm nguội lò.

Bước 2: Châm và tuần hoàn Hóa chất CTP-ACS7000

Bước 3: Châm hóa chất tẩy vào lò hơi. Chạy tuần hoàn, kiểm tra nồng độ hóa chất tẩy rửa đến khi đạt mức ổn định. Sau đó xả bỏ, châm nước sạch vào lò hơi

Bước 4: Châm Hóa chất trung hòa CTP- D102  vào lò hơi, tuần hoàn

Bước 5: Xả bỏ toàn bộ hóa chất trong lò hơi ra ngoài, bơm nước sạch vào lò hơi súc rửa liên tục để xả cáu cặn đã bị làm mềm ra ngoài. Súc rửa lò hơi đến khi thử độ pH nước xả ra tương đương độ pH nước cấp vào thì dừng lại.

Bước 6: Vệ sinh khu vực, lắp lại mặt bích và chạy thử lò hơi. Kết thúc quá trình Tẩy rửa cáu cặn lò hơi.

Thời gian cần để thực hiện tất cả các bước trên là 24 giờ đến 36 giờ. Chúng tôi sử dụng 02 loại hóa chất  Hóa chất CTP-ACS7000  và  Hóa chất CTP-D102 với 02 tính năng nhằm đảm bảo hiệu quả loại bỏ cáu cặn lò hơi và vẫn đảm bảo an toàn cho lò hơi.

Đối với một số công ty sản xuất khó sắp xếp được thời gian dừng lò hơi lâu, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian còn 01 ngày (24 giờ)

Không thể thực hiện tẩy lò hơi với thời gian ngắn hơn, vì sẽ không đảm bảo được hiệu quả loại cáu cặn và làm không đúng theo quy trình kiểm soát sẽ gây ăn mòn lò hơi của Khách hàng.


Để tìm hiểu  Hóa chất tẩy rửa cáu cặn lò hơi  Hóa chất trung hòa sau tẩy vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn

>>>>> Xem thêm thông tin chi tiết Một số sản phẩm của Công ty TNHH CUTIPA

Địa chỉ: Số 169, đường số 4 nối dài, KCN Sông Mây, X. Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai

Hotline: 0347 234 235

Gmail: [email protected]