Chúng tôi là CUTIPA VINA

Tháng 10/2012 CUTIPA VINA chính thức khai sinh và hoạt động tại thị truờng Việt Nam, với ngành nghề chính sản xuất sản phẩm chống, tẩy (phá) cáu cặn và giải pháp xử lý nước cấp cho thiết bị công nghiệp boiler, cooling tower, chiller. Trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển, CUTIPA VINA luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất.


Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, CUTIPA VINA nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP  - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG, CUTIPA VINA đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp sản phẩm chống, tẩy  (phá) cáu cặn và cung cấp giải pháp xử lý nước cho boiler, cooling tower, chiller...


Hiện CUTIPA VINA tiến xa hơn nữa là xây dựng thêm khu nhà xưởng chuyên sản xuất sản phẩm gia dụng cao cấp với thương hiệu ATIPA thân thiện với môi trường.


Với chiến lược đa lĩnh vực, hiện CUTIPA VINA đang sở hữu hàng nghìn công thức trong ngành tẩy rửa công nghiệp và gia dụng của các nước tiên tiến trên thế giới, CUTIPA VINA hướng tới liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức để trở thành một CUTIPA VINA có nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực của mình, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.


Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng CUTIPA VINA có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. CUTIPA VINA sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về ngành tẩy rửa trong một tương lai gần nhất.