Trang chủ / Blog / TẦM QUAN TRỌNG CỦA BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG LÒ HƠI ĐỊNH KỲ

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG LÒ HƠI ĐỊNH KỲ


Hiệu suất và độ an toàn của lò hơi phụ thuộc rất nhiều vào việc bảo trì, vệ sinh lò hơi mang lại.

Lò hơi, môi trường xung quanh, đường ống nước, hệ thống điều khiển, hệ thống xử lý khí thải lò hơi, ... nên được giữ sạch để duy trì chính xác lượng nước đến lò hơi, đảm bảo lò luôn hoạt động đạt công suất và độ an toàn cao.

Việc bảo trì lò hơi thực hiện đúng kỹ thuật và theo chế độ định kỳ sẽ mang đến cho các bạn những lợi ích sau đây:

- Tăng tuổi thọ của lò hơi sau một thời gian sử dụng, tăng hiệu suất hoạt động của lò hơi ngăn ngừa sự cố đáng tiếc có thể xảy ra

- Phát hiện lỗi, hỏng hóc kịp thời trước khi vận hành lò hơi và đảm bảo cho mọi hoạt động không bị đình hay ngưng trệ cũng như an toàn sử dụng lò hơi.

Lò hơi vùng Tây Nguyên


Trước khi súc rửa cáu cặn


Sau khi súc rửa cáu cặn

- Vệ sinh, súc rửa lò hơi định kỳ 6 tháng, 12 tháng một lần sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng sử dụng, áp lên nhanh, thời gian đốt lò nhanh đạt hiệu quả

- Tùy theo cường độ làm việc mà các bạn nên lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng lò hơi: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,…

.- Lập danh sách các thiết bị, phụ tùng.... cần phải thay thế định kỳ để có thể phục vụ cho hoạt động bảo trì, bảo dưỡng một chính xác nhanh chóng đúng thời hạn.

- Việc bảo trì, bão dưỡng sẽ thải chất thải vào môi trường nên việc lên kế hoạch và lập báo cáo kiểm tra môi trường định kỳ nhằm hạn chế, giảm thiểu yếu tố gây ô nhiễm môi trường.

Ghi chép, lập và lưu giữ báo cáo sau mỗi lần bảo trì, bảo dưỡng việc bảo trì lò hơi một cách cụ thể để thuận tiện và dễ dàng hơn cho những lần bảo trì sau.


 Cáu cặn


 Cáu cặn rất nhiều

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tẩy cáu cặn lò hơi trọn gói, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng phương án tự mua hóa chất và tự vệ sinh lò theo quy trình chuẩn bên công ty chúng tôi chung cấp. Các nhân viên tư vấn sẽ tính toán và đề xuất lượng hóa chất cần thiết để khách hàng có thể tự vệ sinh lò và chúng tôi có dịch vụ gởi hàng toàn quốc, và sang cả một số nước bạn ( Lào, Cam..)

HÓA CHẤT TẨY CÁU CẶN LÒ HƠI CTP-ACS7000


HÓA CHẤT TRUNG HÒA SAU TẨY CTP-D102


>>>>> Xem thêm thông tin chi tiết Một số sản phẩm của Công ty TNHH CUTIPA VINA 



Cutipa

Công ty TNHH CUTIPA

Số 169, đường Thanh Hóa 4, ấp Thanh Hóa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline: 0347.234.235

Gmail: [email protected]