Trang chủ / Blog / NỒI HƠI DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

NỒI HƠI DÙNG ĐỂ LÀM GÌ


Chắc chắn chúng ra, những ai chưa biết đến công dụng của lò hơi đều có những câu hỏi như, Lò hơi dùng để làm gì? Lò hơi được dùng ở đâu? Hay có những câu hỏi Lò hơi là gì?

Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem lò hơi được dùng vào nền công nghiệp như thế nào nhé!

Chúng ta đều biết Lò hơi được ví như “trái tim” của Ngành công nghiệp. Vì sao ư? Bởi vì 90% ngành Công nghiệp đều sử dụng Lò hơi.

  1. Lò hơi dùng trong ngành chế biến thực phẩm: Dùng hơi nước trong quá trình sản xuất các loại thực phẩm đóng hộp như: sữa, thịt, rượu, bia, nước giải khát, nước trái cây… dùng hơi nước để hấp tách hạt điều, khử trùng, thanh trùng...
  2. Lò hơi dùng trong ngành công nghiệp dệt, nhuộm và may mặc: Dùng hơi nước để nhuộm, hồ, sấy, vải. Tùy theo công đoạn sử dụng nhiệt, công nghệ yêu cầu  chế độ nhiệt có khác nhau.

  1. Lò hơi dùng trong ngành công nghiệp sản xuất giấy, chế biến cao su, chế biến gỗ, trong xây dựng cơ bản

4. Trong ngành chế biến cao su: dùng hơi nước cho các lò lưu hóa để hấp, sấy các công xưởng chế biếnvỏ, ruột của xeđạp, xe gắn máy, ô tô…5. Trong ngành chế biến gỗ dùng để làm ván ép, bảo dưỡng, xông, sấy gỗ, hấp tẩm dầu cho cột gỗ6. Trong ngành xây dựng dùng hơi nước để sấy khô nhanh các cấu kiện bê tông, nhờ đó quay nhanh chu kỳ sản xuất và tăng năng suất cao.


7. Lò hơi dùng trong ngành chế biến gia súc, gia cầm: dùng hơi nước để làm sạch lông, sấy lông gà vịt...>>>>>> Xem thêm thông tin chi tiết Một số sản phẩm của Công ty TNHH CUTIPA


CutipaCông ty TNHH CUTIPA

Địa chỉ: Số 169, đường số 4 nối dài, KCN Sông Mây, X. Hố Nai 3, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai

Hotline: 0347234235

Gmail: [email protected]